Xóa tài khoản Lost’Him của bạn và dữ liệu liên quan

Ai chịu trách nhiệm về dữ liệu của bạn

Bộ điều khiển dữ liệu là Déborah Eeckman và Michael Bouhier . Địa chỉ doanh nghiệp: 60 rue François 1er, 75008 Paris, Pháp. Bạn có thể liên hệ với họ theo địa chỉ email dưới đây.

Trong V2

Mở cài đặt tài khoản và quy trình quản lý và xóa dữ liệu. Bạn có thể yêu cầu xuất trước khi xóa. Xác minh danh tính của bạn khi được nhắc, sau đó xác nhận. Đối với tài khoản được xác định, quá trình xử lý được lên lịch sau 30 ngày kể từ ngày yêu cầu; ngày xuất hiện trong ứng dụng. Bạn có thể hủy trước khi quá trình xử lý bắt đầu. Một khi nó bắt đầu, việc xóa không thể bị hủy. Nhãn khác nhau tùy theo ngôn ngữ và phiên bản.

Phiên khách

Nếu bạn sử dụng phiên khách mà không có địa chỉ email, hãy yêu cầu xóa dữ liệu của phiên đó trong cài đặt ứng dụng, sau đó xác nhận. Yêu cầu được gửi mà không có thời gian chờ đợi ba mươi ngày và không thể bị hủy. Việc xử lý máy chủ có thể yêu cầu thời gian xử lý kỹ thuật hoặc xem xét.

Trong phiên bản cũ hơn

Sử dụng tùy chọn xóa trong cài đặt của phiên bản đó. Độ trễ và hủy V2 không nhất thiết phải áp dụng cho luồng này. Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy sử dụng danh bạ bên dưới.

Không có quyền truy cập vào ứng dụng

Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản của mình và dữ liệu liên quan bằng cách gửi email cho mbouhier@losthim.app hoặc deeckman@losthim.app với chủ đề “Xóa tài khoản Lost’Him của tôi”. Bao gồm email tài khoản của bạn nếu có và tốt nhất là viết từ địa chỉ đó. Không bao giờ gửi mật khẩu của bạn. Xác minh danh tính có thể cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn.

Dữ liệu được bảo hiểm

Quá trình xử lý sẽ xóa tài khoản xác thực, hồ sơ và dữ liệu liên quan theo quy trình: báo cáo, tin nhắn bạn đã gửi, tùy chọn và phương tiện được quy cho tài khoản của bạn. Những người tham gia khác có thể vẫn có các cuộc trò chuyện với tin nhắn của riêng họ; số nhận dạng, báo cáo được nhúng và bản xem trước của tài khoản đã xóa sẽ bị xóa. Hồ sơ động vật chung có thể được lưu giữ cho những người giám hộ khác. Phương tiện do người khác sử dụng hoặc không thể xác minh quyền sở hữu trước đây cần phải được xem xét. Việc xem xét không có nghĩa là việc xóa hoàn tất.

Thời gian và lưu giữ

Đối với tài khoản được xác định, khoảng thời gian 30 ngày lên lịch xử lý V2. Việc xử lý máy chủ có thể cần thêm thời gian hoặc xem xét; nó không đảm bảo mọi bản sao sẽ bị xóa vào ngày thứ 30. Việc gỡ cài đặt ứng dụng sẽ không xóa tài khoản. Liên hệ với chúng tôi về các yêu cầu và mọi dữ liệu được lưu giữ.

Danh bạ cho dữ liệu của bạn

Bạn đang tìm kiếm ở đâu?

Chúng tôi đã phát hiện thành phố của bạn, vui lòng xác nhận hoặc nhập một thành phố mới.

Có sẵn miễn phí